compare wishlist
Cart 0
0 ( Sản phẩm ) Trong giỏ hàng
Banner Trang

Thương hiệu Girl Boss đánh dấu bước ngoặt mới với danh hiệu cao quý

Xuất sắc lọt top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”-  Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung, thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss đánh dấu một bước ngoặt mới sau nhiều nỗ lực.

Thương hiệu Girl Boss đánh dấu bước ngoặt mới với danh hiệu cao quý top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”

Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung, thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss được thành lập cách đây 3 năm, xuất phát từ tình yêu, niềm đam mê làm đẹp của nữ doanh nhân bản lĩnh Lê Thị Hồng Nhung.

Bất chấp thị trường mỹ phẩm lúc bấy giờ đang bão hòa, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, doanh nhân Hồng Nhung vẫn lựa chọn con đường chông gai với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng, đóng góp cho sự phát triển của thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

CEO sáng lập và điều hành Girl Boss – Lê Thị Hồng Nhung

Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, Girl Boss chắt chiu những tinh túy của nguồn dược liệu sạch ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để làm nên những sản phẩm chất lượng.

Phát triển theo định hướng kinh doanh hệ thống, Girl Boss đặc biệt chú trọng việc đào tạo nhân lực, cung cấp kiến thức làm đẹp khoa học và chiến lược kinh doanh theo từng giai đoạn.

Girl Boss cũng chính là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, phát triển đa kênh bán hàng giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm chất lượng dù bất kỳ nơi đâu.

Doanh nhân Dương Yến Nhi – NPP mỹ phẩm Girl Boss, vinh dự đại diện công ty nhận TOP 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020”

 

Những áp dụng linh hoạt và tức thời đã giúp Girl Boss có những bước tiến nhanh chóng và vững chắc. Đặc biệt trong thời điểm Covid 19 bùng phát vừa qua gây thiệt hại lớn cho nhiều ngành nghề, doanh nghiệp thì Girl Boss vẫn đứng vững, thậm chí bứt phá về doanh số.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Girl Boss ngày càng được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và nhận được những giải thưởng cao quý.

Tháng 12/2019 Công ty TNHH mỹ phẩm Lê Nhung vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nằm trong TOP 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019” và giờ đây giải thưởng TOP 10 “ Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2020”

Năm 2019 – Girl Boss cũng từng lọt top 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019”

Sự kiện vinh danh “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao lần thứ II 2020” được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Mình, là một trong những chương trình uy tín trong hoạt động đánh giá, thẩm định chất lượng sản phẩm đồng thời tôn vinh, xếp hạng các doanh nghiệp, thương hiêu.

Đối với Girl Boss giải thưởng chính là động lực lớn để thương hiệu này tăng tốc phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Hiện tại, thương hiệu này đang đẩy mạnh chiến lược mở rộng thị trường cũng như hệ thống kinh doanh. Song song với việc đưa sản phẩm đến với đông đảo khách hàng thì đây cũng chính là cơ hội để giúp đỡ nhiều người ổn định thu nhập, tự chủ trong cuộc sống.

Scroll