compare wishlist
Cart 0
0 ( Sản phẩm ) Trong giỏ hàng
Banner Trang

Chính Sách Vận Chuyển

+ Phương thức vận chuyển

- Giao hàng trong nước
- Giao hàng quốc tế
- Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm
- Vận chuyển miễn phí
- Chi phí vận chuyển

+ Khách ở Tp. Hồ Chí Minh
Chuyển tận nơi trong nội thành tại Tp. Hồ Chí Minh cho đơn hàng phải trên 300.000VNĐ trong thời gian 24 Giờ là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần).
Nhân viên giao hàng củachúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ do quý khách chỉ định.
 

+ Khách ở Tình

Chuyển phát nhanh qua bưu điện

1. Chuyển phát thường qua bưu điện VNPT

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

2.Chuyển phát nhanh EMS: Ems.com.vn

Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS, Tasetco Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 12 giờ đến 72 giờ.
Xem chi tiết: Chi phí vận chuyển

Giao hàng quốc tế

1. Chuyển phát thông thường bằng tàu:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng tàu thủy. Thời gian quý khách nhận được hàng theo cách gởi này là từ 2 đến 3 tháng.

2. Chuyển phát thường bằng máy bay:
Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

3. Chuyển phát nhanh DHL, TNT, FedEx:
Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL, TNT, FedEx:. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.
Xem chi tiết: Chi phí vận chuyển.

+ Giao hàng nhanh chóng và bảo đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do chúng tôi đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2.Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:
- Thanh toán bằng thẻ tín dụng
- Thanh toán bằng thẻ ATM
- Chuyển tiền Western Union
- Chuyển khoản ngân hàng
Chúng tôi chỉ tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý Khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý Khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Ghi chú: Chuyển cùng hệ thống ngân hàng thì sau 1 đến 10 phút là bên người hưởng thụ sẽ nhận được ngay. Ví dụ: Vietcombank Hà Nội chuyển cho Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh thì sau 2 phút là Vietcombank Tp. Hồ Chí minh nhận được tiền. Và ngược lại. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng Chuyển Khoản Online sẽ được khuyến mãi thêm sản phẩm.

+ Vận chuyển miễn phí

1. Chuyển tận nơi trong nội thành Hồ Chí Minh:
Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng từ 500.000 VND (trong thời gian 24 Giờ là Quý Khách có thể nhận được hàng (Tùy Khoảng Cách Xa & Gần)

2. Chuyển thường qua bưu điện:
Chúng tôi hỗ trợ 50% ohis ship với khách hàng. (Thời gian vận chuyển tùy vào Quý Khách Chọn ngay khi đặt hàng Online tại website).Đối với trường hợp này, khi quý khách đặt hàng chuyển sang bước thanh toán, Quý Khách nên chọn thời gian yêu cầu cần nhận được hàng tại địa chỉ của Quý Khách để chúng tôi căn cứ vào đó để gửi hàng củng như chi phí tại lúc Quý Khách chọn củng khác nhau.

Scroll